THÔNG TIN GIS

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG ĐỒNG BỘ DỰ ÁN ROYAL STREAMY VILLAS – THÁNG 08/2020

Sau khi gây được tiếng vang lớn về quy mô và tiềm năng từ ngày khởi công 01/08/2020, dự án Royal Streammy Villas đã có những bước chuyển mình ngoạn mục với tiến độ thi công nhanh chóng nhưng không kém phần chuyên nghiệp và cẩn trọng cần thiết.
 
Trong vòng 2 tuần, các hạng mục hạ tầng giao thông, điện, nước đã hoàn thiện. Các hạng mục còn lại đang triển khai thi công đồng bộ. Các nhóm thi công đã hoàn thành đổ bê tông phần móng tại khu vực Villa, hoàn thiện cây xanh, cảnh quan khu vực công viên. Ở phía dòng sông, điểm nhấn chính mang lại giá trị của dự án, các kỹ sư đặc biệt cẩn trọng trong từng bước cải tạo, nắn dòng suối và lót đá lòng suối.
 
Với đặc điểm thời tiết khắc nghiệt, các đội thi công luôn đặt ưu tiên hoàn thành công việc lên hàng đầu, nhưng không bỏ sót các yếu tố bảo hộ, an toàn cũng như trân trọng không làm mất các giá trị sẵn có của thiên nhiên nơi đây.
 
Hạ tầng giao thông, hệ thống điện, nước đã hoàn thiện. Đang triển khai xây dựng đồng bộ
Nhà mẫu đang trong giai đoạn hoàn thiện mặt ngoài, sẳn sàng khai trương đón khách tham quan cuối năm 2020

Hai cây cầu bắt qua suối Royal đã hoàn thiện và đã lưu thông kết nối khu Diamond với 2 khu Royal và Golden. Suối Royal đang trong giai đoạn lắp đá cải tạo lòng suối và kè đá 2 bên bờ.
Đang triển khai xây dựng đồng bộ các căn biệt thự khu tiện ích tung tâm và biệt thự Royal Precint
Đang triển khai xây dựng đồng bộ các căn biệt thự khu compound villas Golden PrecintĐang triển khai đổ bê tông trên công trường

Cảnh quan của dự án đang trong giai đoạn triển khai hoàn thiện

Tin tức liên quan

Khởi công xây dựng khu biệt thự nghỉ dưỡng Royal Streamy Villas

Khởi công xây dựng khu biệt thự nghỉ dưỡng Royal Streamy Villas

05/08/2020

Sáng ngày 01/8/2020, công ty BĐS Đảo Vàng (GIS) cùng Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang (CIC) đã khởi công xây dựng đồng bộ dự án khu biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao Royal Streamy Villas có quy mô hơn 7,3 ha tại Phú Quốc.

Chi tiết
Cú hích mới về hạ tầng cho bất động sản Phú Quốc

Cú hích mới về hạ tầng cho bất động sản Phú Quốc

11/12/2019

Mới đây, ngày 27/11, Phú Quốc chính thức động thổ dự án xây dựng công trình nâng cấp, mở rộng đường Dương Đông – Cửa Cạn – Gành Dầu và xây dựng mới nhánh nối với trục đường Bắc - Nam, tổng mức đầu tư gần 1.500 tỷ đồng. Đây là một trong những công trình huyết mạch trong lộ trình phát triển cơ sở hạ tầng đưa Phú Quốc trở thành “thành phố biển” năm 2020. Thông tin này đã khiến thị trường bất động sản khu vực này lên ngôi.  

Chi tiết
Bất động sản Phú Quốc hưởng lợi từ công trình hạ tầng mới

Bất động sản Phú Quốc hưởng lợi từ công trình hạ tầng mới

11/12/2019

Các chuyên gia nhận định, việc nâng cấp cơ sở hạ tầng Phú Quốc sẽ tạo sức hút mạnh mẽ với các nhà đầu tư trong và ngoài nước, khơi dậy tiềm năng du lịch, tạo đà phát triển kinh tế cho địa phương. Nhũng nhà đầu tư nhanh nhạy đã "săn" những dự án tiềm năng. Nhất là những dự án chất lượng tốt, sở hữu vị trí đắc địa, đón đầu cơ sở hạ tầng và pháp lý minh bạch.

Chi tiết

Liên hệ

Nhân viên tư vấn