Sonasea Golden Villas biệt thự biển xứng tầm đẳng cấp

Ngày 26/06/2017 vừa qua, công ty Bất Động Sản Đảo Vàng đã bàn giao những căn biệt thự hoàn thiện đầu tiên của khu Sonasea Golden Villas cho khách hàng.

Đây là giai đoạn quan trọng khẳng định lời cam kết của công ty BĐS Đảo Vàng với khách hàng.Trong thời gian tới công ty Đảo Vàng sẽ tiếp tục đẩy mạnh xây dựng và hoàn thiện tất cả các căn biệt thự Sonasea Golden Villas cùng với khu tiện ích tiêu chuẩn 5 sao bao gồm: hồ bơi, công viên, khu giải trí. Dự kiến bàn giao lần lượt đến 31/12/2017 sẽ hoàn tất xây dựng và đưa vào khai thác toàn khu Sonasea Golden Villas.

Khẳng định uy tín bằng tiến độ và chất lượng.

Ngay từ khi thành lập, công ty Đảo Vàng luôn lấy chữ tín làm tôn chỉ cho các hoạt động kinh doanh của mình, vì vậy tiến độ xây dựng biệt thự để đảm bảo thời gian bàn giao cho khách hàng luôn được công ty theo dõi sát sao, song song đó công trình luôn được giám sát chặt chẽ để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Với nội thất nhập khẩu từ Châu Âu, hiện đại, sang trọng, phù hợp với điều kiện thời tiết ở Phú Quốc và được bài trí hợp lí. Với khoảng sân vườn rộng rãi, được chăm sóc vô cùng kĩ lưỡng đã tạo nên một tổng thể hài hòa. Biệt thự biển Sonasea Golden Villas xứng tầm đẳng cấp “giá trị của cuộc sống vương giả”

Sau đây là một vài hình ảnh tuyệt đẹp của biệt thự biển Sonasea Golden Villas do công ty Bất Động Sản Đảo Vàng đầu tư và khai thác.

Biệt thự biển Sonasea Golden Villas nằm ở trung tâm khu phức hợp du lịch Sonasea Villas and Resorts và Bãi Trường, sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa liền kề các khách sạn và dự án lớn như: Novotel, Mường Thanh, Pullman, InterContinental, Sol Beach House, khu tích hợp mua sắm đầu tiên tại Phú Quốc.

Dẫn đầu thị trường vè mức cam kết lợi nhuận, chủ đầu tư uy tín và giá trị gia tăng trên thị trường bất động sản, khu Sonasea Golden Villas của công ty Bất Động Sản Đảo Vàng đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới chuyên môn và các nhà đầu tư.