Công Ty Đảo Vàng Và Ca Sĩ Quý Bình – Mang Tết Về Với Huyện Hóc Môn

Vào ngày 26/01/2019 vừa qua, bà Nguyễn Ngọc Tiền – Tổng giám đốc Công ty Đảo Vàng đã cùng nam ca sĩ Quý Bình “mang Tết về” cho hàng nghìn hộ gia đình khó khăn tại huyện Hóc Môn, Tp. HCM.

“Tết” là khoảng thời gian để những người dân Việt Nam được sum vầy và sẻ chia. Hoạt động từ thiện của Công ty Đảo Vàng và nam ca sĩ Quý Bình đã phần nào tô đậm thêm “cái tình” và truyền thống “lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam!

Sáng ngày 26/01, bà Nguyễn Ngọc Tiền, nam ca sĩ Quý Bình và đại diện từ các Ban ngành đã đến thăm hỏi và trao tặng 7 phần quà cho 7 Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện Hóc Môn.

Cũng trong chiều ngày 26/01, Lễ trao quà cho các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn huyện Hóc Môn được diễn ra. Trao tặng hơn 250 phần quà cho các hộ nghèo thuộc khu vực.

Vào lúc 19h00 cùng ngày, chương trình đêm nhạc “Quý Bình – Tình Quê Hương” được diễn ra tại Nhà hát thiếu nhi huyện Hóc Môn. Với sự tham gia của Nhà tài trợ – Công ty Đảo Vàng, ca sĩ Quý Bình, đại diện từ các Ban ngành địa phương cùng với đông đảo các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng như: Quang Lê, Phương Mỹ Chi, Hoàng Rapper, Vân Trang, Bích Ly, Nhóm hài X –Pro….

Trong đêm nhạc, nam ca sĩ Quý Bình cùng với bà Nguyễn Ngọc Tiền đã thực hiện hành động thiết thực và đầy ý nghĩa.

Cũng trong đêm nhạc, bà Nguyễn Ngọc Tiền chia sẻ: “Những phần quà hôm nay dù giá trị vật chất không lớn, nhưng đó là tình cảm, là tấm lòng của Công ty Đảo Vàng và nghệ sĩ Quý Bình, gửi tặng bà con nhân dân huyện Hóc Môn. Mong rằng sẽ có thêm một chút quà cho ngày Tết của bà con thêm vui, thêm đầm ấm…”.

Tham dự chương trình, cũng có sự hiện diện quý báu từ 2 vị song thân của nam ca sĩ Quý Bình. Hai vị đã không dấu được niềm xúc động, cùng với sự tự hào đối với người con của mình.

Ca sĩ Quý Bình thể hiện tình yêu của mình đối với đấng sinh thành.

Kết thúc chương trình là niềm xúc động đến từ ban tổ chức, cùng với hơn 3000 người dân có mặt tại Nhà hát thiếu nhi huyện Hóc Môn.

Hành động của Công ty Đảo Vàng cùng với nam ca sĩ Quý Bình, xuất phát từ tình yêu và niềm khao khát được cống hiến cho sự ấm no của quê hương mình. Hoạt động đầy ý nghĩa này, phần nào đã tiếp thêm động lực và vun đắp cho một cái tết ấm no của người dân trong địa bàn huyện Hóc Môn!