Ong & Ong, Đơn Vị Thiết Kế Cảnh Quan Dự Án Royal Streamy Villas

Xã hội ngày càng phát triển, kéo theo đó là những nhu cầu sống của con người cũng ngày càng ở mức cao hơn. Một trong nhu cầu thiết thực nhất của chúng ta là nhu cầu ở. Với mong muốn có một môi trường sống lành mạnh, thân thiện với môi trường và tối ưu hóa nhất có thể thì việc lựa chọn một dự án có đơn vị thiết kế uy tín cũng rất quan trọng. Sau đây chúng ta hãy đến với Ong & Ong, một đơn vị thiết kế chắc hẵn đã không còn mới mẻ với những nhà đầu tư chuyên nghiệp và hãy cùng xem xét tại sao chúng ta nên chọn những dự án được Ong & Ong thiết kế nhé.

 

1/ Ong & Ong – 46 năm hình thành và phát triển:

   Tập đoàn Ong & Ong được thành lập bởi ông Ong Teng Cheong và bà Ong Siew May vào năm 1972. Với kinh nghiệm hơn 40 năm trong ngành, Ong & Ong đã tạo được uy tín trong lĩnh vực thiết kế toàn diện bao gồm Kiến trúc, Nội thất và Cảnh quan. Luôn nỗ lực để thực hiện sứ mệnh của mình là trở thành nhà thiết kế của thời đại – một nhà thiết kế tiên phong trong nước và trong khu vực.

     Vào tháng 06 năm 2005, Ong & Ong thành lập văn phòng tại Việt Nam. Với tư cách là 1 văn phòng đại diện, và 1 năm sau đó trở thành Công ty TNHH Ong & Ong như hiện tại. Chuyên môn của công ty là cung cấp giải pháp và tư vấn thiết kế kiến trúc, cảnh quan cho các dự án BDS.

   Với mục tiêu phát triển lâu dài, Ong & Ong đã khéo léo thực hiện địa phương hoá, áp dụng văn hoá và mô hình làm việc đặc trưng địa phương trong một tổ chức nước ngoài có kinh nghiệm và kỹ năng để phục vụ yêu cầu đa dạng của các Khách hàng bản địa. Với khả năng tích hợp thành công các triết lý về thiết kế với nhu cầu Khách hàng và mục tiêu dự án đã khiến Ong & Ong Việt Nam trở thành một trong những công ty thiết kế kiến trúc danh tiếng trong nước, và góp phần nâng cao uy tín cho Tập đoàn Ong & Ong trong thị trường khu vực.

 

2/ Ong & Ong – Một vài dự án tiêu biểu tại TP.HCM:

  • Từ 2005 đến nay, Ong & Ong đã cho ra những sản phẩm chất lượng nhất và qua đó khẳng định thương hiệu của mình tại một thị trường mới như Việt Nam. Với phương châm sống gần gũi và hài hòa với thiên nhiên, cùng với sự tối ưu hóa mọi công năng. Những thiết kế từ Ong & Ong luôn mang đến sự thoáng đãng, sự thoải mái và một không gian sống lý tưởng cho khách hàng. Sau đây chúng ta hãy đến với một vài dự án tiêu biểu của Ong & Ong tại TP.HCM:
  • Sala Sarimi (Khu đô thị Sala):

+ Nằm tại đường Mai Chí Thọ, Q2, TP.HCM. Khu đô thị Sala mang lại cho cư dân một không gian sống trong lành, với Lâm viên sinh thái lên đến 150 ha và các công viên nội khu với diện tích lên đến 15.7 ha.

+ Sala Sarimi: Với diện tích khuôn viên 15.638 m2, quy hoạch đồng bộ và xây dựng 414 căn biệt thự cao cấp. Sala Sarimi là dự án căn hộ cao cấp được hoàn thiện đầu tiên tại Khu đô thị Sala. Được thiết kế hài hòa, công năng tối ưu và sắc sảo đến từng chi tiết. Sản phẩm được thiết kế bởi Ong & Ong đã cháy hàng chỉ trong 2 tháng đầu mở bán sản phẩm.

  • Dự án căn hộ Vista Verde:

+ Tọa lạc tại Q2, TP.HCM, 4 tòa tháp tại dự án Vista Verde bao gồm 1152 căn hộ. Mang lại cho cư dân nguồn năng lượng sống dồi dào cùng với sức khỏe thịnh vượng với thiết kế để có thể tận dụng hết ánh sáng và thoáng khí tự nhiên.

  • Căn hộ The View Riveria Point:

+ Nổi bật với thiết kế hiện đại,tinh tế, đẳng cấp và các công năng được tận dụng tối ưu nhằm thỏa mãn nhu cầu của các hộ gia đình. Các giải pháp chiếu sáng và thông gió tự nhiên giúp cư dân có 1 tổ ấm sống hài hòa với thiên nhiên và thân thiện với môi trường.

  • Chúng ta có thể thấy trong 3 dự án trên, Ong & Ong luôn làm đúng rối phương châm sống gần gũi và hài hòa với thiên nhiên, cùng với sự tối ưu hóa mọi công năng. Có thể nói, người Singapore rất chú trọng đến sức khỏe, cũng như có lối sống tối ưu và tiết kiệm. Và thật tuyệt vời khi chúng ta có thể sở hữu một không gian sống hài hòa giữa kết tinh hiện đại với thiên nhiên.

3/ Ong & Ong – Đơn vị thiết kế cảnh quan dự án Royal Streamy Villas Phú Quốc:

  • Trong hơn 13 năm cống hiến tại Việt Nam, mà nổi bật là thị trường TP. HCM. Lần đầu tiên, vào cuối tháng 5 vừa qua,Tập đoàn tư vấn đầu tư và xây dựng Kiên Giang (CIC) đã cùng Công ty TNHH DV BDS Đảo Vàng và Ngân hàng BIDV ký kết hợp đồng hợp tác đầu tư và phát triển dự án Royal Streamy Villas tại Phú Quốc. Qua đó Ong & Ong sẽ là đơn vị thiết kế cảnh quan tại dự án này.

Xem thêm về: Lễ kí kết hợp tác đầu tư dự án Royal Streamy Villas

  • Royal Streamy Villas là dự án Shophouse và Biệt thự cao cấp tại Ấp Búng Gội, xã Cửa Dương, Phú Quốc. Được đánh giá là dự án xanh với hơn 40% diện tích cho cây xanh, công viên và cảnh quan. Vẫn giữ đúng phương châm sống hài hòa với thiên nhiên và tối ưu hóa mọi công năng, bản phối cảnh từ Ong & Ong mang đến cho người xem sự thoáng đãng, sự trong trẻo và thoải mái. Dòng suối Royal tự nhiên và tinh khiết mang đến sự khan hiếm cho Royal Streamy Villas cũng được Ong & Ong khéo léo khai thác, trở thành cảnh quan lung linh bậc nhất tại Phú Quốc

Dưới đây là video phối cảnh dự án: 

 

 

Xem thêm về: Dự án Royal Streamy Villas