Lễ ký kết đối tác chiến lược của Công ty Bất Động Sản Đảo Vàng

Ngày 20/10/2016 vừa qua tại khách sạn Park Hyatt lễ ký kết đối tác chiến lược giữa Công ty Bất Động Sản Đảo Vàng (GIS) cùng với Công ty cổ phần xây dựng hạ tầng & đô thị Hà Nội và Công ty cổ phần Nam Son đã diễn ra trong bầu không khí trang trọng dưới sự chứng kiến của đại diện doanh nghiệp các bên, khách hàng thân thiết và các cơ quan truyền thông

Buổi lễ ký kết đối tác chiến lược lần này là sự kiện quan trọng và vô cùng ý nghĩa đánh dấu việc hợp tác phát triển lâu dài của Công ty Bất Động Sản Đảo Vàng và các đối tác chiến lược.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của: Bà Hoàng Thị Thu Hương – Tổng GĐ Công ty cổ phần xây dựng hạ tầng & đô thị Hà Nội; Ông Huỳnh Công Nhuệ Chí – Tổng GĐ Công ty cổ phần Nam Son và Bà Nguyễn Ngọc Tiền – Giám đốc Công ty Bất Động Sản Đảo Vàng.

Bà Hoàng Thị Thu Hương, Bà Nguyễn Ngọc Tiền và Ông Huỳnh Công Nhuệ Chí (hàng đầu từ trái qua phải) trong buổi lễ ký kết đối tác chiến lược.

Nội dung của bản thỏa thuận hợp tác quy định: khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Sonasea Golden Villas nằm ở vị trí trung tâm khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resorts sẽ do Công ty cổ phần xây dựng hạ tầng & đô thị Hà Nội thi công xây dựng toàn bộ phần thô và hoàn thiện kiến trúc; Công ty cổ phần Nam Son là đơn vị cung ứng và hoàn thiện nội thất theo tiêu chuẩn 5 sao.

Phát biểu tại sự kiện này, Bà Hoàng Thị Thu Hương bày tỏ sự hân hạnh khi được hợp tác đồng hành cùng GIS và chia sẻ về những định hướng trong tương lai của công ty. Trong đó, đặc biệt nhấn mạnh, việc hợp tác với GIS là bước tiến quan trọng trong chiến lược phát triển của Công ty cổ phần xây dựng hạ tầng & đô thị Hà Nội trong thời gian tới.

Bà Nguyễn Ngọc Tiền và Bà Hoàng Thị Thu Hương bắt tay hợp tác tại sự kiện

Về phía Công Ty Cổ Phần Nam Son, Ông Huỳnh Công Nhuệ Chí cho biết:” Việc kí kết thỏa thuận hợp tác lần này đã khẳng định năng lực của Nam Son khi đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí khắt khe của khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp chuẩn 05 sao Sonasea Golden Villas. Đó cũng là lời cam kết về chất lượng và đẳng cấp sản phẩm mà Nam Son muốn dành cho khách hàng”

Ông Huỳnh Công Nhuệ Chí đặt bút kí thỏa thuận hợp tác.

Bà Nguyễn Ngọc Tiền – Giám đốc Công ty Bất Động Sản Đảo Vàng chia sẻ tại buổi lễ: “Chúng tôi – GIS, Công ty xây dựng hạ tầng & đô thị Hà Nội và Công ty Nam Son – là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất Động Sản đặc biệt là phân khúc Bất Động Sản nghỉ dưỡng cao cấp, chúng tôi hiểu rõ những thế mạnh của nhau. Sự hợp tác lần này là lời cam kết với khách hàng về tiến độ xây dựng, chất lượng công trình và trải nghiệm không gian sống đẳng cấp mà Sonasea Golden Villas mang lại.”

Bà Nguyễn Ngọc Tiền tặng hoa cho các đối tác.

Với tinh thần gắn kết – thiện chí – cùng phát triển, lễ ký kết đã kết thúc thành công tốt đẹp. Sự kiện này đánh dấu bước tiến quan trọng của Công ty Bất Động Sản Đảo Vàng trên chặng đường hoàn thành mục tiêu trở thành doanh nghiệp đầu tư, phát triển, kinh doanh và cung cấp dịch vụ BĐS top 10 Việt Nam và đứng đầu Phú Quốc.