LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG VILLAS – DỰ ÁN ROYAL STREAMY VILLAS

Ngày 09/10/2018, tại Dự án Royal Streamy Villas, tập đoàn tư vấn đầu tư xây dựng Kiên Giang (CIC) và Công ty Bất động sản Đảo Vàng (GIS) đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng Villas dự án Royal Streamy Villas

Tham dự lễ khởi công có các đồng chí lãnh đạo, đại biểu đại diện chính quyền địa phương, các vị trụ trì đại diện của giáo hội Phật Giáo tỉnh Kiên Giang, các đơn vị thi công xây dựng công trình, đơn vị tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát, các sàn giao dịch bất động sản, hơn 200 khách mời, cùng với các cơ quan báo chí và các đài truyền hình lớn.

Đại diện phía tập đoàn CIC cho biết:” Dự án Royal Streamy Villas là dự án “sạch”, đúng cả về mặt pháp lý và cả về mặt môi trường sống. Chúng tôi muốn kiến tạo một không gian sống tuyệt vời, một thiên đường xanh đích thực của Đảo Ngọc.”

Theo lời bà Nguyễn Ngọc Tiền, giám đốc công ty GIS, buổi lễ này có ý nghĩa rất quan trọng đối với công ty Bất động sản Đảo Vàng đây là sự khẳng định lời cam kết đảm bảo đúng tiến độ xây dựng của dự án với các nhà đầu tư và mong muốn đưa dự án mệnh danh là “Thiên Đường Sống Nơi Đảo Ngọc” đến với khách hàng càng sớm càng tốt.”

    

Bà Nguyễn Ngọc Tiền Phát biểu tại lễ khởi công

Phát triển trên khu đất có diện tích lên đến hơn 73.000 m2, Royal Streamy Villas cung cấp 87 nhà phố thương mại và 75 căn biệt thự, đáp ứng khá đa đạn nhu cầu sinh sống và nghĩ dưỡng của cư dân. Tất cả đều được chau chuốt tỉ mỉ, tinh tế theo tiêu chuẩn 5 sao nhằm mang đến một không gian ấm cúng cho các chủ nhân và các vị khách mỗi khi viếng thăm đảo ngọc.

Phối cảnh dự án Royal Streamy Villas

Lấy cảm hứng từ phong cảnh thiên nhiên hữu tình mà tạo hóa đã ưu ái ban tặng cho Phú Quốc, kết hợp phong cách lãng mạn cổ điển Châu Âu, các kiến trúc sư nổi tiếng của hãng Ong & Ong (Singapore), nhờ được bao quanh bởi hai ngọn núi Khu Tượng và Ông Lang, các chủ nhân của Royal Streamy Villas sẽ tận hưởng một bầu không khí trong lành, mát lạnh của núi rừng hoang sơ, được lắng nghe âm thanh róc rách của của con suối tự nhiên tuyệt đẹp chảy xuyên suốt dự án. Tất cả như hòa nguyện lại để tạo nên một không gian thư giãn đầy mê hoặc, giúp các chủ nhân tăng cường sức khỏe, giảm bớt căng thẳng từ cuộc sống.

 

Nhân sự kiện này, chủ đầu tư tập đoàn CIC cùng với công ty GIS cũng tổ chức chương trình từ thiện và phát hơn 300 suất quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Cửa Dương, Phú Quốc. Chương trình từ thiện này dự kiến sẽ được thực hiện hằng năm như một nỗ lực đóng góp của 2 đơn vị, nhằm duy trình tinh thần đoàn kết cộng đồng hướng tới góp phần xây dựng một đảo ngọc Phú Quốc tốt đẹp hơn.

Ca sĩ Minh Thư và diễn viên Quý Bình và bà Nguyễn Ngọc Tiền tại chương trình từ thiện

Sau buổi lễ tập đoàn CIC và công ty GIS cũng đã tổ chức chương trình từ thiện cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trong địa bàn. Chương trình có sự tham gia đặc biệt của ca sĩ Minh Thư và diễn viên Quý Bình, Món quà của chương trình tuy không quá lớn, nhưng xuất phát từ sự đồng cảm và sẻ chia chân thành, mong muốn chung tay mang đến một chút ấm áp cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách trên địa bàn