KỈ NIỆM NGÀY TRUYỀN THỐNG LẦN THỨ 4

Nhân dịp kỉ niệm ngày truyền thống lần thứ 4, công ty Bất Động Sản Đảo Vàng đã tổ chức cho toàn thể nhân viên của công ty đi Phú Quốc để tham quan kết hợp training ngay tại các dự án, tham gia hoạt động team building và đêm gala dinner đầy sôi động.

Với slogan :”the journey of success” chương trình tổ chức với mục đích tạo điều kiện cho nhân viên công ty tìm hiểu rõ hơn về dự án và thị trường bất động sản Phú Quốc đồng thời xây dựng mối quan hệ đoàn kết bền chặt của tập thể các anh chị em trong công ty.

Sau đây là những hình ảnh kỉ niệm ngày truyền thống.

Điểm dừng chân đầu tiên của đoàn là khu biệt thự Sonasea Golden Villas – đây là dự án biệt thự biển nằm trong khu tổ hợp Sonasea Villas and Resorts của tập đoàn CEO, do công ty Đảo Vàng hợp tác với CEO group dưới hình thức đầu tư phân chia lợi nhuận.

 

Chương trình team building được tổ chức tại Golden Sand Bar – một dự án khác của công ty Đảo Vàng khai trương vào tháng 1/2017- đây là mô hình kinh doanh bar biển kết hợp với các trò chơi giải trí trên biển như: jetski, kayak. Flyboard… đầu tiên tại Phú Quốc và hiện đang thu hút được một lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước. các trò chơi diễn ra cực kì sôi động như: kéo co, bóng chuyền bãi biển, đập bóng bóng, gánh nước, đố vui, nấu ăn, nhảy bao bố…

Đêm văn nghệ gala với rất nhiều tiết mục độc đáo và tràn ngập tiếng cười đến từ các đội thi.