Hội Thảo REAS 2019 – Bước Hội Nhập Dành Cho Môi Giới BDS Trong Năm 2019.

Vào ngày 06/04/2019 vừa qua, hội thảo dành cho môi giới lần đầu tiên tại Việt Nam vừa được tổ chức tại trung tâm hội nghị Adora Center TP.HCM với tên gọi Real Estate Agent Summit 2019 (REAS 2019). Hội nghị đã thu hút hơn 1000 môi giới, với khoảng 200 thương hiệu nổi tiếng liên quan đến lĩnh vực bất động sản trên cả nước.

Hội thảo REAS 2019 đã thu hút hơn 1000 môi giới, với khoảng 200 thương hiệu nổi tiếng liên quan đến lĩnh vực bất động sản.

REAS 2019 được tổ chức bởi MGI Global, được giới đầu tư biết đến là công ty phân phối bất động sản sử dụng công nghệ 4.0 hàng đầu tại Việt Nam. Chủ đề: “Realtors in Tech Era – Môi giới trong kỷ nguyên công nghệ” được lựa chọn trong bối cảnh ngành bất động sản đang bước vào kỷ nguyên kinh tế số, với sự phát triển và bùng nổ của nhiều công nghệ đột phá cho môi giới như: VR, AR, Automatic, AI, Chatbox, livestream..

Hội thảo REAS 2019 – Đem đến những trải nghiệm mới nhất về công nghệ

Với sự bố trí đầy tỉ mỉ và chuyên nghiệp đến từ công ty tổ chức sự kiện SAIGONBIZ, hội nghị đã mang đến cho cộng đồng môi giới cả nước một cái nhìn tổng quan về những thay đổi trong công nghệ; áp dụng công nghệ trong việc bán hàng; cùng với đó là những xu hướng và những bước đi đúng đắn trong năm 2019 dành cho doanh nghiệp. Hội thảo diễn ra với 11 chuyên đề và 2 phiên bàn luận, được trình bày bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Marketing, phân tích thị trường BDS, công nghệ…

Đặc biệt, nội dung thảo luận: Phú Quốc – điểm đến đầu tư 2019 được giới kinh doanh và đông đảo môi giới đón nhận. Là một trong những thị trường trọng điểm trong những năm gần đây, Phú Quốc từ một huyện đảo hoang sơ đã từng bước thay đổi một cách toàn diện, được thể hiện qua: cơ sở vật chất – hạ tầng; sự phát triển vượt bậc trong ngành du lịch; những chính sách thúc đẩy kinh tế và du lịch,chính sách kêu gọi nhà đầu tư từ chính quyền; sự góp mặt của những chủ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam và thế giới. Phiên bàn luận đem đến cho giới đầu tư và hội môi  giới cái nhìn tổng quan, những phân tích từ Công ty BDS Đảo Vàng – Công ty đầu tư và phát triển dự án hàng đầu tại Phú Quốc đã cho thấy những bước phát triển của Phú Quốc trong những năm gần đây, và cùng với đó là tiềm năng của thị trường bất động sản Phú Quốc trong năm 2019.

Ông Nguyễn Xuân Phú – Phó Tổng Giám Đốc công ty BDS Đảo Vàng nhận kỷ niệm chương từ ban tổ chức.

Công ty BDS Đảo Vàng tham gia sự kiện lần này với cương vị là đối tác chiến lược và là nhà tài trợ chính cho chương trình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng tại thị trường Phú Quốc, Công ty BDS Đảo Vàng đã mang đến cho hội thảo một cái nhìn tổng quan và những cơ hội đầu tư tại Phú Quốc trong năm 2019. Được biết, trong thời gian tới công ty Đảo Vàng sẽ tung ra thị trường dự án mới tại khu vực Dương Đông, hứa hẹn mang lại cơ hội và lợi nhuận đầu tư cao dành cho các nhà đầu tư tại thị trường Phú Quốc.

Hội thảo REAS 2019 năm nay được đánh giá rất thành công qua nhiều phương diện như: Sức thu hút đối với môi giới nói riêng và giới kinh doanh nói chung; Sự lan truyền mạnh mẽ với thông điệp: “Môi giới trong kỷ nguyên công nghệ – Thay đổi để bứt phá”; Được tổ chức quy mô và chuyên nghiệp, mang lại cảm giác bứt phá cho người tham gia; Những thông tin mà REAS 2019 mang lại cực kì giá trị và hữu ích trong việc hội nhập, giúp môi giới dễ dàng tiếp cận và đề ra những phương hướng sắp tới cho sự bùng nổ về công nghệ trong lĩnh vực bất động sản năm 2019.

REAS lần đầu tiên được tổ chức đã đem lại những phản hồi hết sức tích cực đến từ các chuyên gia và khách mời tham dự. Hứa hẹn là hội thảo hàng đầu cho môi giới bất động sản tại Việt Nam trong những năm tới.