Buổi Động Thổ Văn Phòng Điều Hành Dự Án Bãi Vòng Và Ban Quản Lý.

Sáng ngày 28/12 vừa qua, Công ty CP Tập đoàn tư vấn đầu tư XD Kiên Giang (CIC) đã cùng phối hợp với Công ty TNHH DV BDS Đảo Vàng (GIS) tổ chức buổi động thổ văn phòng điều hành cho dự án Khu biệt thự du lịch sinh thái nghỉ dưỡng Bãi Vòng.

Buổi động thổ có sự góp mặt của Bà Nguyễn Ngọc Tiền – Giám đốc công ty Đảo Vàng. Cùng với sự góp mặt của các trưởng bộ phận và đông đảo nhân viên thuộc hai công ty.

Dự án Khu biệt thự du lịch sinh thái nghỉ dưỡng Bãi Vòng hứa hẹn sẽ mang đến cho nhà đầu tư và du khách một khu du lịch sinh thái với quang cảnh tuyệt mỹ, những căn biệt thự tráng lệ cùng với những tiện ích đẳng cấp tại Đảo Ngọc Phú Quốc.

 

Một số hình ảnh trong buổi động thổ:

 

Được biết, Công ty CIC đã cùng Công ty Đảo Vàng hợp tác đầu tư và phát triển nhiều dự án tại Phú Quốc. Nổi bật trong thời gian gần đây là sự thành công của dự án Royal Streamy Villas tại Ấp Búng Gội thuộc xã Cửa Dương, Phú Quốc.

Trong một thị trường BDS Phú Quốc với nhiều biến động như hiện nay thì có thể nói Công ty CIC và Công ty Đảo Vàng là một trong những cái tên đi đầu trong công cuộc đưa những dự án sạch, những dự án đất thổ cư với quy hoạch 1/500 vào thị trường Phú Quốc. Đem đến cho khách hàng sự tin tưởng, lợi nhuận, cùng với sự an tâm tuyệt đối khi quyết định đầu tư.

 

Xem thêm về: dự án Royal Streamy Villas