CÔNG TY TNHH DV BẤT ĐỘNG SẢN ĐẢO VÀNG CÔNG TY TNHH DV BẤT ĐỘNG SẢN ĐẢO VÀNG "THE POWER OF FOCUS"
Hotline: 0932.11.11.33 - 0961.882.889

Đối Tác

DANH MỤC CÁC ĐỐI TÁC LIÊN KẾT CÙNG GIS

DANH MỤC CÁC ĐỐI TÁC LIÊN KẾT CÙNG GIS

Khổng tước Entertaiment

Cty TNHH MTV ĐT DL – GT KHỔNG TƯỚC tiền thân là CTY TNHH DV – TM PHÚ GIA KHANG được thành lập vào năm 2005 với các chức năng: xây dựng, kinh doanh và quản lý bất động sản. Từ năm 2007, bộ phận chuyên trách hoạt động quản lý – kinh doanh bất động sản tách ra hoạt động độc lập và chuyên môn hoá hơn.

CEO GROUP - Vì cuộc sống chất lượng hơn

CEOGROUP được tổ chức theo mô hình tập đoàn kinh tế tư nhân với 8 công ty thành viên hoạt động trong hai lĩnh vực chính: bất động sản và giáo dục đào tạo gắn với cung ứng nhân lực, trong đó có xuất khẩu lao động.

99 mountains - Công ty Cổ Phần Chín Chín Núi

Công ty CP Chín Chín Núi (99Mountains) được thành lập vào tháng 6/2006 cho đến nay đã trải qua hơn 6 năm hoạt động. Sau một chặng đường nỗ lực phấn đấu, 99Mountains đã và đang ngày càng đạt được những kết quả khả quan với những mục tiêu đề ra.

The Time - Công ty TNHH Dịch Vụ Giải Trí Thời Gian

Công Ty TNHH Dịch vụ Giải trí Thời Gian ra đời với sứ mệnh đồng hành cùng tất cả các khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp tạo ra những tác phẩm sâu sắc, đầy ý nghĩa nhằm ghi lại dấu ấn trên mỗi bước đường mà khách hàng đi qua. Chúng tôi với vị trí là những nhà thực hiện mong muốn đón nhận sự tin tưởng và hài lòng nơi khách hàng.CHUYÊN VIÊN KINH DOANH