Chiến Dịch Làm Xanh Phú Quốc – Công Ty Đảo Vàng

Ngày 8/12 vừa qua, công ty TNHH Dịch Vụ BDS Đảo Vàng vừa tổ chức chương trình vệ sinh môi trường tại Dinh Cậu. Với chủ đề: “Làm xanh Phú Quốc, làm sạch Dinh Cậu”, chiến dịch đã được thực hiện và góp phần nâng cao ý thức cộng đồng trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường tại Phú Quốc.

 

Tham gia chiến dịch “Làm xanh Phú Quốc, làm sạch Dinh Cậu” lần này bao gồm các thành viên trong phòng Kinh doanh và phòng Marketing thuộc công ty Đảo Vàng. Chiến dịch được thực hiện từ 7 giờ 30 cho đến 12 giờ sáng ngày 8/12/2018.

 

Bà Nguyễn Ngọc Tiền cho biết: “Ngoài việc phát triển thương hiệu Đảo Vàng tại Phú Quốc thì chúng tôi luôn mong muốn đóng góp một phần nào đó trong việc cải thiện môi trường sống của người dân, đồng thời hướng tới một Phú Quốc xanh hơn, đẹp hơn trong mắt người dân cũng như là khách du lịch”

Bà Nguyễn Ngọc Tiền, Tổng Giám Đốc Cty Đảo Vàng

 

Chiến dịch vệ sinh Dinh Cậu của công ty Đảo Vàng đã được người dân hưởng ứng nhiệt tình. Một số người dân thân thiện đã cùng với các nhân viên công ty thu gom những vật liệu không phân hủy được gây ảnh hưởng xấu đến môi trường biển.

Theo nhiều người dân cho biết, tình trạng xả rác bừa bãi tại khu vực Dinh Cậu trong vài năm trở lại đây xảy ra rất phổ biến, có nhiều người còn vứt rác xuống biển khiến cho bãi biển tại đây ngày càng ô nhiễm. Có thể nói rằng thực trạng trên là do một phần ý thức, một phần thói quen và một phần là do quan niệm “người ta xả được thì mình xả được” của người dân.

 

Phú Quốc được thiên nhiên ưu đãi cho khí hậu, cảnh quan, nguồn hải sản dồi dào từ biển…. Được người Việt Nam trìu mến gọi với cái tên “Đảo Ngọc”. Đảo Ngọc đang ngày càng phát triển, kéo theo đó là cơ sở hạ tầng, cảnh quan đô thị, mức sống người dân được cải thiện. Nhưng để có thể mài dũa một viên Ngọc “thô” thành  viên “Ngọc trai” lấp lánh thì việc thiết yếu nhất vẫn là nâng cao ý thức cộng đồng. Ông cha ta đã có câu: “Một cây làm chẳng lên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao”. Hy vọng tinh thần xây dựng của công ty Đảo Vàng có thể một phần nào đó giúp cho cộng đồng Phú Quốc thấy được sự thiết thực và tầm quan trọng của việc giữ gìn vệ sinh môi trường và qua đó từng bước biến Đảo Ngọc thành một viên “Ngọc trai” thực sự.