Chuyên Viên Môi Giới BDS – Lựa Chọn Đúng Đắn Cho Nhà Đầu Tư!

1/ Chuyên viên môi giới BDS:

Làm thế nào để lựa chọn được “chuyên viên môi giới BDS”?

Chuyên viên môi giới BDS: là những người đã qua đào tạo bài bản về bất động sản, am hiểu rất rõ vấn đề thị trường bất động sản nói chung, các vấn đề về luật pháp hiện hành, các dự án xung quanh và đặc biệt các dự án cùng phân khúc. Môi giới chuyên nghiệp không chỉ giúp khách hàng đầu tư đúng sản phẩm, đúng giá mà còn cung cấp mọi giải pháp giúp khách hàng đạt hiệu quả đầu tư cao nhất, đồng thời cân bằng lợi ích của cả người mua và người bán.

Những tiêu chí tạo nên 1 chuyên viên môi giới BDS:

 • Có kiến thức về nghề môi giới đất nền
 • Nắm rõ thông tin bất động sản trong khu vực hoạt động
 • Hiểu đúng nhu cầu nhà đầu tư
 • Có kiến thức về pháp luật
 • Có đạo đức nghề nghiệp

 

2/ Tại sao nên chọn một chuyên viên môi giới BDS:

 

a/ Vai trò của chuyên viên môi giới BDS:

-Thu thập và cung cấp thông tin cho khách hàng:

Bao gồm:

 • Loại dự án và vị trí dự án.
 • Thông tin về quy hoạch có liên quan đến dự án.
 • Quy mô, diện tích của khu đất.
 • Đặc điểm, tính chất, công năng sử dụng của BDS.
 • Thực trạng các công trình hạ tầng, các dịch vụ về kỹ thuật và xã hội có liên quan.
 • Tình trạng pháp lý của dự án bao gồm hồ sơ, giấy tờ về quyền sở hữu, quyền sử dụng và giấy tờ có liên quan đến việc tạo lập BĐS, lịch sử về sở hữu, sử dụng BĐS….
 • Các hạn chế về quyền sở hữu, quyền sử dụng đất (nếu có).
 • Giá bán, chuyển nhượng, mua bán mảnh đất.
 • Quyền và lợi ích của người thứ ba có liên quan.
 • Các thông tin khác liên quan đến bất động sản đó.

Nhiệm vụ của chuyên viên môi giới BDS là công khai tất cả những thông tin đã thu thập được về dự án, đảm bảo các thông tin cung cấp cho khách hàng phải chính xác, đầy đủ.

-Đưa ra lời khuyên cho khách hàng:

Khoanh vùng những bất động sản theo nhu cầu của từng phân khúc khách hàng, đối chiếu với bên cung.

Cung cấp thông tin và tư vấn cho người mua những sản phẩm nhà đất phù hợp, đảm bảo bất động sản đó mang lại lợi ích lớn nhất cho họ.

Tư vấn tất cả các vấn đề như vị trí đất, giá cả, diện tích, tiện ích chức năng khu vực, mật độ dân cư, hạ tầng giao thông… sao cho phù hợp với điều kiện thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng.

Cung cấp những thông tin cần thiết giúp nhà đầu tư có thêm nhiều sự so sánh, đánh giá và đưa ra những đề nghị tốt nhất để quyết định giao dịch, phát triển tài sản của bạn trong tương lai.

-Bảo vệ quyền lợi cho khách hàng:

Giúp cho giao dịch thuận buồm xuôi gió và có thể diễn ra 1 cách thuận lợi nhất.

Bảo vệ quyền lợi của bên ủy thác, đặc biệt những cá nhân lần đầu tham gia mua bán bất động sản, chưa có sự am hiểu về bất động sản và thị trường bất động sản.

Đầu tư BDS không có sự giúp đỡ của một chuyên viên môi giới BDS cũng đồng nghĩa với việc bạn đang tự tước đoạt đi nhiều lợi ích, đồng thời phơi bày những nhược điểm trước rủi ro và hậu quả không may.

 

b/ Những lý do nên chọn một chuyên viên môi giới BDS:

 
Làm thế nào để lựa chọn được “chuyên viên môi giới BDS”?

-Chuyên viên môi giới BDS có đủ kiến thức thuộc về lĩnh vực bất động sản.
Henry Ford – người sáng lập Công ty Ford Motor đã từng nói rằng: “khi bạn thuê những người thông minh hơn bạn, nó chứng tỏ bạn thông minh hơn họ”.

Chuyên viên môi giới BDS là những người được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn cao, trang bị kiến thức bất động sản, nhạy bén với những biến động của thị trường. Họ sẽ thay bạn phân tích, đánh giá trực quan, giúp bạn đi đúng hướng và đưa ra quyết định hợp lý mang lại lợi ích tối ưu nhất cho bạn.

-Hiểu đúng nhu cầu thực sự của nhà đầu tư 

Nhà môi giới sẽ hiểu rõ bạn đang cần gì và nhanh chóng tìm được sản phẩm theo yêu cầu thông qua các tiêu chí mà bạn mong muốn.

 • BDS bạn muốn tìm ở đâu?
 • Lý do lựa chọn khu vực đó?
 • Loại hình đầu tư bạn muốn rót vốn (BDS dự án, BDS riêng lẻ, BDS đã hình thành cơ sở hạ tầng…)
 • Các tiêu chí về chất lượng BDS?

Dựa trên những tiêu chí này, Chuyên viên môi giới BDS bắt đầu khoanh vùng và cung cấp cho bạn những phân tích, so sánh tổng quan các khu đất tiềm năng. Hướng dẫn, phân tích đưa ra định hướng phát triển cho BDS của bạn.

-Một chuyên gia về giấy tờ và pháp lý:

BDS là kênh đầu tư đòi hỏi kiến thức về kinh tế, pháp luật, hành chính… Chưa kể, tính chất pháp lý cũng như những thủ tục giao dịch ở nước ta luôn thay đổi, làm mất nhiều thời gian của nhà đầu tư. Do đó, sự tư vấn của một chuyên viên môi giới là cách nhanh nhất để sở hữu khu đất tốt bằng giá tiền tối ưu mà không cần phải lo lắng về các thủ tục, hồ sơ pháp lý, rắc rối pháp luật.

Những vấn đề pháp lý nhà đầu tư nào cũng quan tâm:

 • Khu đất có nằm trong diện quy hoạch, tranh chấp hay không?
 • Đã có sổ đỏ hay chưa?
 • Sơ đồ trong giấy tờ nhà đất có phù hợp với diện tích thực tế hay không?
 • BDS được cho phép sử dụng dụng với mục đích gì?
 • Thủ tục sở hữu, mua bán bao gồm những gì?

– Kỹ năng đàm phán chuyên nghiệp

Người mua thường khó khăn trong việc tách rời cảm xúc ra khỏi những giao dịch, việc quyết định giao dịch theo cảm tính luôn đi kèm với những rủi ro lớn.

Các công ty môi giới hàng đầu thường sở hữu những chuyên gia môi giới có khả năng đàm phán tốt. Với kỹ năng và một cái đầu lạnh của người trung gian, họ có thể tự tách mình ra khỏi khía cạnh tình cảm trong một cuộc thương lượng để phân tích, tìm kiếm cơ hội và bảo vệ quyền lợi của khách hàng ủy thác từ các lợi ích cạnh tranh.

-Tiết kiệm thời gian, tiền bạc, mua được BDS ưng ý

BDS một tài sản có giá trị lớn, đòi hỏi nhà đầu tư phải có đủ kiến thức liên quan và kinh nghiệm chuyên môn. Sử dụng dịch vụ môi giới là cách nhanh chóng và an toàn nhất, đảm bảo nguồn vốn được rót vào đúng nơi, đúng thời điểm.

Với sự hỗ trợ, chăm sóc chuyên nghiệp của các chuyên gia môi giới, bạn có thể đưa ra những quyết định chính xác để lựa chọn được BDS ưng ý.  

 

3/ Cách để lựa chọn chuyên viên môi giới BDS:

Làm thế nào để lựa chọn được “chuyên viên môi giới BDS”?

Thật không dễ dàng để có thể lựa chọn cho mình một chuyên viên môi giới BDS đúng nghĩa. Sau đây là vài lưu ý cho nhà đầu tư trong quá trình lựa chọn và làm việc chung với một môi giới BDS:

 • Tránh lựa chọn mang tính cảm tính, ưu tiên lựa chọn người có kiến thức thực tế, có khả năng đàm phán và thương lượng.
 • Nhà đầu tư nên có ít nhất 3 sự lựa chọn khác nhau trước khi đưa ra quyết định, sau đó sàng lọc lại dựa trên các yếu tố chuyên môn (ưu tiên),  tính trung thực, sự tin tưởng.
 • Người được các nhà đầu tư khác giới thiệu ắt hẳn đã giúp họ gặt hái được không ít thành công. Vậy nên, hãy dò hỏi xung quanh và tham khảo ý kiến từ bạn bè trong giới để tìm môi giới uy tín.
 • Môi giới BDS tốt là người sẽ đặt lợi ích của bạn lên hàng đầu và biết cân bằng giữa chủ đầu tư và nhà đầu tư. Hãy trình bày những yêu cầu, mục đích, cách hợp tác mà bạn mong muốn và chỉ lựa chọn những người có khả năng đáp ứng tốt nhất có thể.
 • Hầu hết người môi giới sẽ làm việc với nhiều nhà đầu tư khác nhau. Vậy nên hãy chọn môi có thể hỗ trợ bạn bất cứ khi nào phát sinh vấn đề.
 • Một người môi giới có tâm với nghề sẽ lường trước được những rủi ro có thể xảy ra và tìm cách hạn chế nó. Vậy nên, hãy chú ý cách họ sử dụng dữ liệu thực khi phân tích số liệu trong đầu tư, hiệu quả của thị trường thực tế và giải pháp hạn chế rủi ro trong tương lai.
 • Lý trí chính là cách bạn nhìn nhận về người môi giới qua thông tin từ hồ sơ kinh nghiệm của họ. Cảm xúc chính là trực giác của bạn khi làm việc với người môi giới. Nếu khớp nhau thì đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.
 • Cuộc trò chuyện giữa bạn và môi giới phải thẳng thắng mà không gặp bất cứ áp lực nào thì mới có thể đồng hành cùng nhau dài lâu.

 

4/ Chuyên viên môi giới Công ty Đảo Vàng:

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực BDS, đặc biệt là BDS nghĩ dưỡng. Công ty Đảo Vàng đã từng bước gây dựng nên nền tảng phát triển vững chắc về mọi mặt: nhân sự, tài chính, đối tác, khách hàng, uy tín thương hiệu.

Với đội ngũ chuyên viên môi giới được huấn luyện kĩ lưỡng và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Đem đến cho khách hàng những thông tin, những cơ hội và sự hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi cam kết trao cho cho khách hàng những cơ hội đầu tư, mức lãi suất ổn định và rủi ro thấp nhất. Mang đến cho khách hàng sự hài lòng qua cung cách làm việc, sản phẩm và dịch vụ.