TOP chủ đầu tư tại Phú Quốc (P1): CEO Group – Vì Cuộc Sống Chất Lượng Hơn !!

Luôn nằm trong Top 10 chủ đầu tư BDS uy tín nhất tại Việt Nam. Những dự án của CEO Group luôn là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư tại thị trường Việt Nam nói chung và thị trường Phú Quốc nói riêng.

 

1/ CEO group – Lịch sử hình thành và phát triển:

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn CEO (CEO Group) được thành lập vào ngày 26/10/2001. Với phương châm hướng đến phát triển bền vững, bảo vệ môi trường, cân bằng lợi ích giữa doanh nghiệp, cộng đồng và đất nước, vì thế giới phồn vinh. CEO Group hoạt động trong 5 lĩnh vực cốt lõi: Bất động sản đô thị, Bất động sản nghỉ dưỡng, Xây dựng, Du lịch và quản lý khách sạn, Phát triển nguồn nhân lực.

Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực BDS, CEO Group ngày càng gặt hái những thành công nhất định và khẳng định vị thế của mình trong thị trường BDS tại Việt Nam. Những thành tựu tiêu biểu như: Top 200 sao vàng đất Việt năm 2015; Huân chương lao động hạng 3 năm 2016; Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2016 và 2018. Đặc biệt là nằm trong Top 10 chủ đầu tư BDS uy tín năm 2018 vừa qua.

 

2/ CEO Group – Đến với thị trường Phú Quốc:

 

Chiều ngày 01 tháng 08 năm 2011, tại Hà Nội, CEO Group đã tổ chức lễ ký hợp đồng tư vấn quy hoạch chi tiết 1/500 và nghiên cứu thị trường dự án Sonasea Villas & Resort giữa Công ty thành viên là Công ty CP Đầu tư Phát triển Phú Quốc (CEO Phú Quốc) với đối tác tư vấn thiết kế: Công ty TNHH Điểm hội tụ Châu Á – Site Asia và đối tác tư vấn nghiên cứu thị trường: Công ty TNHH Savills Việt Nam. Đánh dấu bước chân đầu tiên trong công cuộc phát triển thương hiệu CEO tại Phú Quốc.

 

3/ Những dự án tiêu biểu tại Phú Quốc:

 

Hiện nay CEO Group có 3 siêu dự án tại Phú Quốc, đó là: Sonasea Villas & Resort với quy mô 132ha (Bãi Trường), Sonasea Recidences với 160ha (Bãi Trường) và Sonasea Estate với 150,7ha (Bãi Sao). Nhưng trong bài viết này chúng ta sẽ cùng đi sâu vào dự án Sonasea Villas & Resort.

ceo group phú quốc
Dự Án Sonasea Villas & Resort – CEO Group Phú Quốc

Khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort:

 • Vị trí: Bãi Trường, Dương Tơ, Phú Quốc.
 • Quy mô dự án: 132 ha
 • Chủ đầu tư: CEO Group
 • Tổng vốn đầu tư: 10.000 Tỷ đồng
 • Thiết Kế: Tập đoàn Kume Sekkei Co
 • Xây Dựng: Công ty cổ phần xây dựng (COTECCONS)

Tọa lạc ngay trung tâm đảo Phú Quốc – Bãi Trường, một trong những bãi biển ngắm hoàn hôn đẹp nhất tại Phú Quốc. Dự án Sonasea Villas & Resort được quy hoạch trở thành khu tổ hợp – dịch vụ cao cấp, trung tâm thương mại và trung tâm hội nghị đầu tiên, với quy mô bậc nhất tại Phú Quốc. Đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí và thương mại của khách du lịch trong và ngoài nước đến với phú Quốc.

Sonasea Villas & Resort được chia thành 2 giai đoạn:

 • Giai đoạn 1 bao gồm các dự án: Khách sạn Novotel, Novotel Villas, Khách sạn Mường Thanh, Amon Luxury, Shophouse phố đi bộ giai đoạn 1 và khu biệt thự Sonasea Golden Villas.
 • Giai đoạn 2 bao gồm các dự án: Shophouse phố đi bộ giai đoạn 2, Sonasea Paris Villas, Fecon, Condotel Best Western Primier…

Ngoài ra, dự án Sonasea Villas & Resort còn được quy hoạch sân golf 18 lỗ. Đáp ứng nhu cầu cho những thượng khách, cũng như những cuộc gặp gỡ của giới thương nhân. Đường bờ biển trải dài hơn 1km phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng và tắm biển. Dịch vụ khách sạn và nhà hàng đảm bảo cho những nhu cầu giải trí, sinh hoạt và hưởng thụ cho những cư dân và khách du lịch tại đây.

 

4/ Biệt thự Sonasea Golden Villas:

 

ceo group sonasea golden villas
Biệt thự Sonesea Golden Villas – CEO Group Phú Quốc

Là một trong những dự án tiêu điểm của siêu dự án Sonasea Villas & Resort. Dự án biệt thự Sonasea Golden Villas là tổ hợp 48 căn biệt thự cao cấp tọa lạc ở vị trí trung tâm của toàn dự án Sonasea Villas & Resort. Cạnh bên những thương hiệu lớn như Novotel, Best Western và Mường Thanh…

Thông tin về dự án:

 • Tên dự án: Sonasea Golden Villas
 • Diện tích: khoảng 3 ha
 • Chủ đầu tư: CEO Group
 • Đơn vị thiết kế: Kume Sekkei – Nhật Bản
 • Xây dựng: 48 căn
 • Diện tích từng căn: từ 280m2 – 630m2

Cái tên Sonasea Golden Villas bắt nguồn từ công ty Đảo Vàng – Chủ đầu tư thứ cấp đã mua lại và hoàn thiện xây dựng cho toàn khu biệt thự. Công ty Đảo Vàng được biết là một trong những công ty đầu tiên tiêm phong – đặt nền móng cho thị trường BDS tại Phú Quốc.

Sonasea Golden Villas bao gồm 48 căn biệt thự. Được xây dựng 3 phòng ngủ và 4 phòng ngủ tùy từng căn. Với thiết kế theo phong cách Nhật Bản, mang lại sự ấm cúng và sang trọng. Ngoài ra, biệt thự Golden Villas còn được thiết kế hồ bơi trước sân vườn (tùy căn). Cho gia đình và du khách những giây phút thư giãn nhẹ nhàng mà không kém sự đẳng cấp.

sonasea golden villas ceo group
Nội thất bên trong biệt thự Sonasea Golden Villas – CEO Group Phú Quốc

Biệt thự Sonasea Golden Villas với những tiện lợi về vị trí khi tọa lạc kế bên khu Shophouse center. Trung tâm khu biệt thự là khu công viên và nhà hàng sang trọng. Đáp ứng những nhu cầu ăn uống và thư giãn của cư dân trong dự án. Thêm vào đó, sống gần gũi với thiên nhiên là một trong những tiêu chí hàng đầu mà công ty Đảo Vàng hướng đến. Với mật độ cây xanh toàn khu lên đến 40%. Đem đến cho khách hàng một cuộc sống trong lành và vui khỏe.

Hiện nay, khu biệt thự Sonasea Golden Villas đã được đưa vào khai thác và mang lại những thành công nhất định. Có được những thành quả trên là nhờ sự quản lý và chiến lược của ban lãnh đạo, cùng với sự cố gắng không ngừng nghỉ của toàn thể những con người trong công ty Đảo Vàng. Nếu có dịp đến với đảo Phú Quốc, các bạn hãy đến với Sonasea Golden Villas và trải nghiệm một kỳ nghỉ đáng nhớ cùng với gia đình và người thân.