Biệt thự Sonasea Golden Villas “cháy hàng” sau khi khai trương nhà mẫu

48 lô biệt thự Sonasea Golden Villas đều đã có chủ sở hữu.

Ngày 20/04 vừa qua, biệt thự biển Phú Quốc Sonasea Golden Villas do Công ty TNHH BĐS Đảo Vàng (GIS) hợp tác đầu tư với CEO Group đã chính thức khai trương nhà mẫu và công bố đại sứ thương hiệu là nghệ sĩ Trường Giang. Chỉ sau 2 tuần tính từ ngày khai trương nhà mẫu, Công ty TNHH BĐS Đảo Vàng (GIS) xác nhận 48 lô biệt thự Sonasea Golden Villas đều đã có chủ sở hữu.

công ty Đảo Vàng

Công ty TNHH BĐS Đảo Vàng (GIS) chính thức khai trương nhà mẫu Sonasea Golden Villas vào tháng 4 vừa qua.

Ngoài tiếng vang do danh hài nổi tiếng ở làng giải trí trong nước cũng là chủ nhân biệt thự Sonasea Golden Villas mang lại, căn biệt thự Sonasea Golden Villas còn “gây sốt” bởi sở hữu nhiều tiện ích, tiềm năng nổi bật.

Khu biệt thự biển Phú Quốc Sonasea Golden Villas tọa lạc tại vị trí đắc địa của Đảo Ngọc, nằm ngay trên trục đường huyết mạch rộng 36m Trần Hưng Đạo, đường nội khu rộng rãi 8-12m,chỉ cách sân bay Quốc tế Phú Quốc 05 phút di chuyển.

Nghệ sĩ Trường Giang đi thăm nhà mẫu Sonasea Golden và quyết định trở thành một trong số những người sở hữu căn biệt thự này.

Định hướng phát triển Phú Quốc thành đầu tàu đặc khu kinh tế đến năm 2020 của chính phủ đã mang lại những lợi thế rất lớn cho khu vực Bãi Trường nói chung và dự án Sonasea Golden Villas nói riêng dẫn đến giá đất ở đây liên tục tăng qua các năm.

Với thông điệp “Giá trị của cuộc sống vương giả” biệt thự Sonasea Golden Villas không chỉ mang không gian sống hiện đại, các dịch vụ tiện ích chuẩn 5 sao: khu thương mại, nhà hàng cao cấp, spa đẳng cấp… mà khu biệt thự này còn mang lại cho bạn cảm giác vô cùng gần gũi với thiên nhiên: bạn sẽ là người đầu tiên tận hưởng gió biển Thái Bình Dương và chiêm ngưỡng cảnh hoàng hôn tuyệt đẹpcủa Phú Quốc.

Căn biệt thự Sonasea Golden Villas còn sở hữu nhiều tiện ích nổi bật.

Để đảm bảo môi trường sống cho chủ sở hữu, đội ngũ thiết kế của dự án luôn tôn trọng và giữ gìn cảnh sắc thiên nhiên ở Đảo Ngọc. Bên cạnh nguồn sông, suối thiên nhiên, mỗi căn biệt thự đều sở hữu khu sân vườn riêng rộng rãi và được chăm chút công phu. Nhờ đó, không khí luôn sạch sẽ và thoáng đãng.

Dự án biệt thự Sonasea Golden Villas cũng có tỷ suất lợi nhuận khá cao. Trong khi nhà phố và căn hộ có tỷ suất lợi nhuận khoảng 3 – 6%, văn phòng cho thuê là 8 -10% thì biệt thự có tỷ suất lợi nhuận lên đến 10%. Khả năng tăng giá trong dài hạn của Sonasea Golden Villas cũng được đánh giá cao. Ngoài ra, khu biệt thự của Sonasea Golden Villas đã được UBND tỉnh Kiên Giang gửi quyết định công nhận sở hữu lâu dài.

Với việc đảm bảo 3 giá trị gia tăng là: Giá trị cho thuê, giá trị bất động sản tăng cao và giá trị cuộc sống, chỉ một thời gian ngắn giới thiệu, khu biệt thự thiên đường tại Phú Quốc đã trở thành xu hướng đầu tư thời đại mới và sự lựa chọn của đông đảo khách hàng, doanh nhân, kỹ sư, giới nghệ sĩ.

Bên cạnh những lợi thế sẵn có, việc nhà nước đầu tư mạnh vào Phú Quốc để đưa khu  vực này thành đặc khu kinh tế trongnăm 2020 đã góp phần giúp cho những dự án ấn tượng như Sonasea Golden Villas thu hút thêm nhiều khách hàng.

Nguồn: http://news.zing.vn/sonasea-golden-villas-hut-khach-sau-2-tuan-khai-truong-biet-thu-mau-post745362.html